29 de jun. de 2010

1 comentários:

 1. Long .

  Diễn tấu đến đây , tâm tính của đám Cốt Long bắt đầu trở nên gấp gáp , nhất là một số Cốt Long có linh hồn lực tương đối yếu ớt . Bắt đầu làm ra bộ dạng lắc đầu khịt mũi , tựa hồ đang cực kì bất an .

  Chính đang tại đây , cầm khúc lại một lần nữa chuyển biến , giai điệu đang trầm ổn mà uy nghiêm đột nhiên chuyển hóa thành nhu hòa mà khinh xảo . Tay trái như bay chắn ngang dây đàn , tay phải sử dụng thủ pháp “ Phong Điểm Đầu “ vỗ liên tục 4 phát vào dây đàn , tạo ra 4 phản âm hiệu quả . Làm cho cầm khúc không ngừng tiến về phía trước . Đúng là giai đoạn thứ ba của “ Thập Diện Mai Phục “ : Điểm Tướng .

  Diễn tấu đến đây , tâm tình của Diệp Âm Trúc đã hoàn toàn tiến nhập vào ý của cầm khúc . Trong lòng hắn giờ chỉ toàn giết chóc và phẫn nộ . Trong cầm khúc phát ra , tiếng ngân thanh thoát của Phi Bộc Liên Châu Cầm cũng ngày càng trở nên mạnh mẽđồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anh.

  Cầm ma pháp , tác dụng chủ yếu là công kích tinh thần địch nhân , nếu là vật lý công kích , đám Cốt Long trước mắt có thể nghiền nát bất cứ đối thủ nào trên Long Khi Nỗ Tư Đại lục . Ma pháp xem ra cũng không thể phát sinh uy hiếp nào đối với chúng , cho dù là tinh thần ma pháp cũng không thể ảnh hưởng lên số lượng Cốt Long quá đông như vậy . Dù sao linh hồn năng lượng của bọn chúng cũng hết sức cường đại .

  ResponderExcluir